How To Make A Leo Man Miss You (8 Clever Ways)

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để khiến một người đàn ông Leo nhớ bạn? Bạn có thể làm những điều cụ thể để giữ khuôn mặt của bạn trong tâm trí của một người đàn ông Leo và tôi sẽ tiết lộ chúng cho bạn trong hướng dẫn này. Hãy đảm bảo rằng bạn đang tập trung, vì điều này rất quan trọng.Điều tốt nhất bạn có thể làm để đảm bảo một Sư Tử nhớ bạn là TÁC ĐỘNG khi bạn ở gần anh ấy. Và tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó ngay bây giờ. Mục tiêu của bạn là kích hoạt phần não liên quan đến tình yêu và tình cảm. Bản năng này thường được gọi là ‘Bản năng anh hùng’, khi bản năng này được kích hoạt, nó giải phóng cảm giác tự hào, sức mạnh, mục đích và niềm vui mãnh liệt bên trong anh ta. Đây là tất cả những cảm xúc mà đàn ông ao ước trong một mối quan hệ lãng mạn.Bằng cách trở thành người phụ nữ có thể giải phóng những cảm xúc mạnh mẽ này bên trong anh ấy, bạn có thể biến anh ấy thành NGHIỆN.Quá trình kích hoạt ‘Bản năng Anh hùng’ của một người đàn ông tương đối đơn giản, nhưng dường như rất ít người biết về nó. Nhấp để đọc bài viết của tôi về cách tôi học được kỹ năng này.Mẹo này tốn nhiều tâm huyết hơn một chút so với các mẹo chữa cháy nhanh khác dưới đây, nhưng nó rất đáng để thử. Mối quan hệ của tôi với đàn ông trở nên ý nghĩa và viên mãn hơn rất nhiều kể từ khi tôi học được kỹ năng này.

Làm thế nào để khiến một người đàn ông Leo yêu bạn

Contents

Đừng đánh đập bừa bãi – là phụ nữ, chúng ta đều biết rằng khó khăn như thế nào để giữ được sự chú ý của một người đàn ông sau giai đoạn trăng mật đó. Tuy nhiên, khi nói đến một người đàn ông thuộc cung Leo, bạn chắc chắn sẽ có công việc phù hợp với mình. Bạn có hoàn toàn bị một người đàn ông Leo hất cẳng chân không? Đọc thêm: cách thay bơm trợ lực lái né ram ​​1500Nếu vậy, bạn có định đưa mối quan hệ này lên một tầm cao mới? Nếu có, bạn sẽ làm thế nào để người đàn ông cung Leo này nhớ bạn để đảm bảo rằng bạn luôn có một vị trí vững chắc trong tâm trí và trái tim của anh ấy? Để làm rõ trước tiên, trong trường hợp bạn không quen thuộc với các dấu hiệu hoàng đạo, bất kỳ ai sinh ra giữa 23 tháng 7 và 22 tháng 8 rơi vào dấu hiệu lửa Leo. Không còn nghi ngờ gì nữa, vì tất cả đều có những đặc điểm giống nhau của nam Leo, nhưng mỗi người đàn ông thuộc cung Leo vẫn có những tính cách riêng biệt. tình yêu với bạn trọn vẹn và hết lòng.

Làm thế nào để bạn khiến một người đàn ông Leo nhớ bạn?

1. Hãy là tất cả những nụ cười

Một trong những nổi bật Đặc điểm của đàn ông Leo là những rung cảm tích cực tỏa ra xung quanh họ – do bản chất vui vẻ và hào phóng của họ. Hãy xem xét điều này trong giây lát. Luôn có một số phụ nữ cố gắng thu hút sự chú ý của anh ấy. Thật không may cho những người phụ nữ như vậy, việc tìm kiếm sự chú ý một cách tuyệt vọng như vậy chỉ tạo ra năng lượng tiêu cực khi đàn ông cung Leo có liên quan. Vì vậy, để nổi bật, bạn phải phát ra năng lượng tích cực bất cứ khi nào anh ấy ở bên. Làm thế nào để bạn làm điều đó? Đơn giản – tập trung vào bản thân và duy trì hạnh phúc. Một trong những điều mà một người đàn ông Leo tìm thấy rất hấp dẫn là một người phụ nữ phát ra niềm vui từ bên trong – một người phụ nữ có cuộc sống không phụ thuộc vào một người đàn ông làm cho cô ấy hạnh phúc; nói một cách đơn giản – một người phụ nữ tỏa ra năng lượng tích cực.

2. Hãy để sự tự tin tỏa sáng

Nếu bạn muốn một người đàn ông Leo nhớ bạn, đừng yêu anh ấy – ít nhất, đừng tỏ ra rõ ràng rằng bạn đang yêu anh ấy, ngay cả khi mọi thớ thịt của bạn đang hướng về anh ấy. Trên thực tế, để giảm bớt khó khăn, hãy thực hành cách tự mình hạnh phúc mà không giả tạo. Bằng cách này, bạn sẽ bắt đầu thể hiện sự tự tin tự nhiên, cho dù bạn có ở xung quanh anh ấy hay không. Và, ngay tại đó, bạn sẽ thu hút sự chú ý của anh ấy bao lâu tùy thích. Anh ấy sẽ ngay lập tức nhận ra rằng bạn không giống như những người phụ nữ khác thực tế đang nằm phủ phục và kêu gọi sự chú ý của anh ấy.Mẹo chuyên nghiệp: Để tăng thêm cảm giác tích cực cho bạn, hãy cố gắng không tỏ ra ấn tượng với bất cứ điều gì anh ấy làm. Đừng để anh ấy cảm thấy rằng bạn cần sự đồng hành của anh ấy. Đúng hơn, khi nói chuyện, hãy phân tích lời nói của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không cố gắng gây ấn tượng hoặc lôi kéo anh ấy dành thời gian cho bạn. Ngoài ra, hãy cố gắng không tán tỉnh anh ấy và hãy hết sức cẩn thận để không quá chỉ trích anh ấy; Vì điều này có thể dễ dàng xảy ra. Nói một cách đơn giản, hãy chơi thật tốt trò chơi đầu tiên này, và người đàn ông Leo của bạn sẽ bắt đầu thiếu vắng sự hiện diện của bạn khi bạn vắng mặt. Nhưng chúng tôi vẫn chưa xong.

See Also  How to steep tea bags

3. Đánh dấu mùi hương của bạn

Đánh dấu mùi hương của bạnNếu bạn đã chơi tốt các quân bài của mình khi làm theo mẹo thứ nhất và thứ hai của tôi, thì rất có thể bạn đã thu hút được nhiều hơn sự chú ý của anh ấy. Và trong khi những người phụ nữ khác đang đeo bám anh ấy, anh ấy đang đuổi theo bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã vượt qua bước đầu tiên với một người đàn ông Leo? Và ý tôi là, nếu bạn đã trở nên thân mật với anh ấy thì sao? Làm thế nào để bạn khiến anh ấy nhớ bạn – chẳng hạn như sau vài lần quan hệ tình dục? Điều đầu tiên cần làm trong trường hợp này rất đơn giản – để lại hương thơm của bạn trên người anh ấy. Bạn đọc đúng. Tự coi mình là con chó đực, xịt để đánh dấu lãnh thổ của mình. Khi bạn chuẩn bị rời khỏi giường của người đàn ông cung Leo của mình, hãy cẩn thận thoa lên gối hoặc ga trải giường của anh ấy một chút hương thơm, điều này sẽ có tác dụng như một phép thuật. Hương thơm của bạn sẽ thoang thoảng trong không khí và vuốt ve cánh mũi khi anh ấy đi ngủ. Anh ấy sẽ nhớ lại từng cái chạm, từng nụ hôn, từng nụ cười. Yup, những suy nghĩ về bạn sẽ vẫn tồn tại ngay cả khi bạn rời xa anh ấy.

4. Chơi trò nghịch ngợm

Chơi trò nghịch ngợmMột mẹo nhỏ khác mà bạn có thể thử là chơi trò nghịch ngợm bằng cách bỏ lại áo ngực hoặc khăn quàng cổ. Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng nó chứa vừa đủ nước hoa của bạn. Nếu khoảnh khắc anh ấy chia sẻ với bạn thật đẹp (và cố gắng hết sức để biến nó thành như vậy), thì rất có thể, anh ấy sẽ ngần ngại trả lại món đồ đó. vào phòng tắm và áp dụng trò nghịch ngợm đó, bằng cách để quần lót của bạn trong túi áo khoác của anh ấy với một chút mùi hương ma thuật đó được xịt lên. Và tin tôi đi, anh ấy sẽ gọi sớm hơn bạn nghĩ rất nhiều. Đọc thêm: cách bơi trong gta 5 pc | Câu hỏi hàng đầu & Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy tự tin (điều mà bạn nên làm), hãy mặc chiếc áo phông yêu thích của anh ấy khi bạn ở chỗ anh ấy. Tuy nhiên, hãy đảm bảo khiến anh ấy nắm bắt được nhiều đường cong của bạn khi bạn ném vào anh ấy. Hãy tin tôi; chiếc áo đó sẽ không được chạm vào máy giặt trong nhiều tuần tới.

5. Chơi bài của bạn đúng

Một người đàn ông thuộc cung Leo thường có rất nhiều bạn bè. Họ cũng có đủ năng lượng để duy trì một mối quan hệ tuyệt vời với bao nhiêu người mà họ muốn. Vì vậy, nếu bạn có đủ may mắn để tìm thấy mình trong mối quan hệ với một người đàn ông thuộc cung Leo, đừng nhanh chóng đánh mất sự chú ý của anh ấy với những người khác đang săn đón. Hãy nhớ rằng, bạn phải chơi bài ngay khi bạn vắng nhà và đảm bảo rằng bạn không phải là người đang đuổi theo. Điều đó đúng, hãy khiến anh ấy nhớ bạn đuổi theo bạn. Cách tốt nhất để làm điều này mà bạn có thể hỏi là gì? Trả lời – Hãy tận dụng thời gian bạn dành cho anh ấy. Điều này có nghĩa là dành ít thời gian hơn để nói về bản thân và nhiều thời gian hơn để khiến anh ấy cảm thấy đặc biệt. Đừng hiểu sai ý tôi; một người đàn ông Leo sẽ thích biết nhiều hơn về người phụ nữ của mình. Nhưng nếu bạn nói quá nhiều về bản thân, bạn có thể tỏ ra quá tự cho mình là trung tâm. Hãy nhớ rằng, các đặc điểm tính cách thể hiện sự hấp dẫn. Nếu bạn chủ yếu tập trung vào bản thân, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi suy nghĩ khi đi vắng. Vì vậy, bạn sẽ cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn và sự chu đáo – nếu bạn muốn một người đàn ông thuộc cung Leo nhớ bạn khi bạn vắng nhà. Điều này có thể khiến họ nhiều lúc trở nên ủ rũ hoặc thậm chí có chút khó chịu. Bạn không thể đổ lỗi cho họ quá nhiều vì đó là một phần bản chất của họ. Đây là lúc các kỹ năng trưởng thành của bạn phát huy tác dụng. Nếu bạn bắt đầu nổi cơn thịnh nộ và thường xuyên phàn nàn, rất có thể bạn sẽ đánh mất anh ấy khi vắng nhà.

See Also  How To Bleed A Grundfos Circulating Pump

6. Có anh ấy theo đuổi bạn

Vì vậy, làm thế nào để bạn làm cho anh ta đuổi theo bạn nhiều hơn bạn đuổi theo anh ta? Hãy thể hiện sự quan tâm đến anh ấy nhiều hơn khi hai bạn ở bên nhau. Anh ấy sẽ tò mò không biết bạn đang làm gì và sẽ bắt đầu hỏi nhiều hơn về bạn vì bạn sẽ không nói nhiều về bản thân. Hiểu rồi? Bạn càng giữ kín về bản thân, anh ấy càng muốn tìm hiểu và anh ấy càng nghĩ đến bạn nhiều hơn. Đây là cách để khiến một người đàn ông Leo theo đuổi bạn trong một mối quan hệ.Mẹo chuyên nghiệp: Đừng quên gửi cho anh ấy những tin nhắn văn bản để tìm hiểu xem anh ấy đang thế nào. Hãy nói với anh ấy rằng bạn nhớ anh ấy nhiều như thế nào và bạn có bất ngờ tình dục nào dành cho anh ấy trong lần gặp mặt tiếp theo. Nhưng hãy cẩn thận đừng để điện thoại của anh ấy quá nhiều tin nhắn, để không trông tuyệt vọng.

7. Hãy quan tâm đến nhu cầu của anh ấy khi bạn ở bên nhau

Hãy chú ý đến nhu cầu của anh ấy khi bạn ở bên nhauLần tới khi bạn ở bên nhau, hãy chắc chắn dành cho anh ấy điều bất ngờ mà bạn đã hứa; đừng nhầm, anh ấy đã mơ tưởng về điều đó kể từ khi bạn ra đi. Hơn thế nữa, nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi tích cực nào ở anh ấy và khen ngợi anh ấy về điều đó. Tin tôi đi, một người đàn ông Leo rất thích được vuốt ve cái tôi của mình. Vì vậy, những lời khen ngợi của bạn sẽ xuất hiện trong tâm trí anh ấy khi bạn không ở bên cạnh anh ấy, điều này sẽ khiến anh ấy mỉm cười khi bạn rời đi. Cũng giống như hầu hết đàn ông, một trong những điều hiệu quả nhất để khiến một người đàn ông cung Sư Tử nhớ bạn và giữ cho mối quan hệ luôn tốt đẹp là quan hệ tình dục thường xuyên. Không nghi ngờ gì nữa, mọi người đàn ông, kể cả đàn ông thuộc cung Sư Tử, đều thích tình dục tốt. Nhưng đó không phải là tất cả, hãy tắm cho anh ấy bằng sự tôn thờ vì sức mạnh tình dục của anh ấy (ngay cả khi thứ sau không tồn tại). Anh ấy sẽ cảm thấy hài lòng về bản thân và sẽ nghĩ về bạn khi bạn không ở bên.Mẹo chuyên nghiệp: Hãy sở hữu điều gì đó độc đáo về bạn mà anh ấy chỉ có thể gán cho bạn. Đó có thể là nụ cười của bạn, cách bạn cười, một bước nhảy vui nhộn, một bài thơ, một bài hát yêu thích của bạn, v.v. Có một số thứ để sử dụng. Ý tưởng lớn ở đây là có thứ gì đó mà anh ấy chỉ có thể kết hợp với bạn. Những thứ như vậy có thể kích hoạt cảm xúc của anh ấy khi bạn vắng mặt và khiến người đàn ông Leo của bạn nhớ bạn. Điều này hoạt động tương tự như mẹo sử dụng nước hoa mà tôi đã nói trước đó. Và, hãy nhớ điều này, một người đàn ông thuộc cung Sư Tử thường nhớ sự đồng hành của người khiến anh ta chú ý nhất, không giống như một người đàn ông Bảo Bình hoặc một người đàn ông thuộc các cung hoàng đạo khác.

See Also  How To Replace Door hinges on chevy silverado-A DIY Project!

8. Xây dựng một kết nối cảm xúc

Trong cuộc sống của một người đàn ông thuộc cung Sư Tử, việc tán tỉnh và vui vẻ rất dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn muốn khiến một người đàn ông thuộc cung Sư Tử nhớ bạn khi bạn không ở bên, một trong những cách tốt nhất là xây dựng một mối quan hệ đi kèm với một mối quan hệ hoặc kết nối tình cảm bền chặt. Điều này cũng sẽ giúp anh ấy thỏa mãn mọi cảm giác thèm muốn. Vì vậy, bạn sẽ giúp cuộc sống của anh ấy trọn vẹn và có ý nghĩa hơn rất nhiều. Sự kết nối bền chặt là một trong những điều mang lại rất nhiều ý nghĩa cho một người đàn ông thuộc cung Sư Tử khi nói đến một mối quan hệ lãng mạn. Điều này sẽ dễ dàng khiến anh ấy nhớ bạn ngay cả khi có mặt bạn bè của anh ấy. Và điều tuyệt vời nhất là anh ấy sẽ chỉ có mối liên hệ đó với bạn. Làm thế nào để bạn đạt được điều đó? Còn nhớ tất cả những gì tôi đã nói trước đó về việc làm quen với anh ấy, hiểu anh ấy và rất kiên nhẫn với anh ấy chứ? Tất cả những điều này đóng một vai trò rất lớn. Khi bạn dành thời gian cho anh ấy, hãy dành thời gian để tìm hiểu anh ấy. Tìm hiểu ước mơ của anh ấy là gì, nỗi sợ hãi của anh ấy, điều gì khiến anh ấy đánh dấu, điều gì khiến anh ấy thất vọng. Khuyến khích anh ấy và làm cho anh ấy biết rằng bạn tin anh ấy. Cùng với thời gian, bạn sẽ trở thành người duy nhất trong đời mà anh ấy có thể tâm sự – người mà anh ấy muốn xây dựng một mối quan hệ có ý nghĩa và luôn giữ vị trí trung tâm của cuộc đời mình. Hỡi các nàng, đây là cách khiến một người đàn ông Leo nhớ bạn và cũng phát cuồng vì bạn.

Kết luận

Vậy, người đàn ông Leo của bạn có yêu bạn không? Hoặc, có thể bạn muốn kết nối sâu sắc hơn với đối tác Leo của mình. Bây giờ, bạn có những công cụ cần thiết để giữ cho suy nghĩ của anh ấy xoay quanh bạn. Sau khi đọc bài viết này, tôi hy vọng bây giờ bạn đã học được tất cả những gì bạn cần biết về cách khiến một người đàn ông thuộc cung Sư Tử nhớ bạn. Tôi cũng hy vọng rằng đó là một bài đọc thú vị. Hãy để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận. Tôi muốn nghe những gì bạn nghĩ. Và nếu bạn thấy bài viết này có nhiều thông tin, hãy chia sẻ! Đọc thêm: cách thi công giá treo chăn ga gối đệm

Last, Wallx.net sent you details about the topic “How To Make A Leo Man Miss You (8 Clever Ways)❤️️”.Hope with useful information that the article “How To Make A Leo Man Miss You (8 Clever Ways)” It will help readers to be more interested in “How To Make A Leo Man Miss You (8 Clever Ways) [ ❤️️❤️️ ]”.

Posts “How To Make A Leo Man Miss You (8 Clever Ways)” posted by on 2021-08-17 05:52:12. Thank you for reading the article at wallx.net

Rate this post
Back to top button