How To Go From Side Chick To Main Chick

Bạn thích bầu bạn với anh ấy và yêu mọi thứ về anh ấy. Anh ấy đối xử tốt với bạn, quan tâm đến hầu hết mọi nhu cầu của bạn và khiến bạn cảm thấy xứng đáng. Bạn thích thú với những buổi hẹn hò tuyệt vời mà anh ấy đưa bạn đến, ngưỡng mộ cách anh ấy nhìn bạn và yêu cách anh ấy khiến bạn trở nên đặc biệt. Bạn cảm thấy như đây là chàng trai phù hợp với bạn, chỉ là có một vấn đề; bạn là gà phụ. Là cô gái ở bên không phải người ta thích nói. Bạn không thể tự hào nói với bạn bè và gia đình rằng bạn là gà phụ và bạn không ngừng suy nghĩ về cách đi từ gà phụ thành gà chính. Người đàn ông có thể cho bạn cả thế giới, nhưng vị trí của bạn trong cuộc sống của anh ấy sẽ không vững chắc nếu anh ấy chỉ coi bạn là một cô gái phụ. Bạn, tất nhiên, muốn nhiều hơn nữa từ anh ta. Bạn muốn anh ấy giới thiệu bạn với các chàng trai của anh ấy như là người phụ nữ duy nhất của anh ấy, và bạn muốn vị trí của mình được nâng lên thành bạn gái chính vì điều đó có vẻ tốt hơn. Một người đàn ông có thể yêu cô gái bên cạnh mình không? Câu trả lời là có nếu bạn đủ cố gắng.Hình ảnh: topqa.infoource: Những chú gà con và tình nhân của UGCSide đôi khi không được xã hội đối xử tốt. Cuộc tranh luận giữa gà phụ và gà chính thường không bao giờ kết thúc tốt đẹp. Với tư cách là một cô gái phụ, bạn được xem như một người dọn dẹp nhà cửa, một người bất cẩn và thấp hèn, không muốn tình yêu nảy nở. Đàn ông giữ tình nhân vì nhiều lý do khác nhau. Anh ấy có thể giữ bạn làm món phụ vì anh ấy muốn chính thức kết thúc mọi chuyện với cô gái chính của mình trước khi biến bạn thành người duy nhất của anh ấy. Sự chờ đợi có thể kéo dài mãi mãi và khiến bạn bị mắc kẹt ở cùng một cấp độ trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Trước tiên bạn cần tìm hiểu và hiểu về người đàn ông của mình, người đó không hoàn toàn là người đàn ông của bạn. Hãy nói chuyện với anh ấy và làm cho anh ấy biết rằng bạn yêu mối quan hệ của mình nhưng sẽ đánh giá cao sự thay đổi nào đó. Không có gì tốt bằng việc bạn mở rộng trái tim mình với anh ấy. Nó có thể khiến anh ta hành động nhanh hơn. Sau đây là những cách khác để bạn có thể dần dần chuyển từ vai phụ trở thành phụ nữ chính.

1. Đừng vì anh ấy mà

Contents

Không một người đàn ông nào muốn có một mảnh ghép bên cạnh bám víu. Bạn không phải là bạn gái của anh ấy và do đó không được hưởng mọi khoảnh khắc trong ngày của anh ấy. Đừng là cô gái gọi điện buổi sáng, nhắn tin sau mỗi giờ và làm gián đoạn lịch trình của anh ấy. Điều cần thiết là phải biết rằng anh ấy đang tạo ra thời gian cho cả hai bạn. Đừng cảm thấy như bạn xứng đáng có nhiều thời gian hơn bạn gái của anh ấy vì bạn sẽ tự làm tổn thương chính mình mà không có gì. Có một lý do tại sao cô ấy là chính và bạn là phụ. Hãy cho anh ấy một khoảng không gian, và anh ấy sẽ biết khi nào chính thức đưa bạn đi.ĐỌC CŨNG: Gà phụ là gì và vai trò của cô ấy?

2. Hãy dành thời gian của bạn

Hãy dành thời gian và tự hỏi bản thân xem bạn có muốn trở thành chính của anh ấy không. Nó có thể là một điều đáng tiếc nhưng hãy nghĩ về nó nếu các kịch bản thay đổi. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn là chính, nhưng anh ta lại có một phụ nữ? Hãy dành thời gian và xử lý toàn bộ tình huống trước khi tưởng tượng mình là người phụ nữ chính. Làm phụ có thể rất vui và thú vị, nhưng nếu anh ấy khiến bạn trở thành vai chính và nhận được một tác phẩm phụ khác thì sao? Phân tích mọi thứ và đưa ra quyết định. Đừng vội vàng đòi hỏi anh ấy vì mọi thứ có thể phản tác dụng.

See Also  How To Put A Trampoline Together

3. Đặt bản thân bạn lên trên hết

Cách đi từ gà phụ sang gà chínhHình ảnh: topqa.infoource: UGCPut bản thân trước trong bất kỳ việc gì bạn làm. Hạnh phúc và sự tỉnh táo của bạn là điều quan trọng trong tình huống như vậy. Đừng ưu tiên những việc khác hơn nhu cầu của bản thân. Yêu anh ấy nhưng yêu chính bản thân mình hơn. Bằng cách này, anh ấy sẽ biết rằng bạn có giá trị và đối xử với bạn một cách tôn trọng. Hãy mang theo phẩm giá của bạn mọi lúc mọi nơi và đừng cúi thấp người bất cứ lúc nào. Biết giá trị của bạn và cho anh ấy biết điều đó. Bằng cách đặt bản thân lên hàng đầu, bạn cho phép anh ấy và những người khác đánh giá cao bạn. Nói với anh ấy rằng bạn đã trở thành một cô gái phụ và lắng nghe những gì anh ấy nói sau đó.

4. Hãy để anh ấy nhớ bạn

Đọc thêm: Làm thế nào để loại bỏ hiệu ứng điềm xấu trong minecraftMột lỗi phụ mắc phải luôn sẵn sàng. Hãy để anh ấy nhớ bạn đôi khi. Đừng là người bắt đầu các cuộc hẹn hò và các mối quan hệ khác. Hãy để anh ấy liên lạc với bạn để lên kế hoạch. Anh ấy sẽ cần bạn nhiều hơn khi bạn để anh ấy nhớ bạn. Trong lúc đó, hãy biết khi nào anh ấy thực sự muốn lên kế hoạch với bạn hoặc liệu anh ấy có gọi điện vì bạn gái từ chối hay không. Anh ấy có thể sẽ liên lạc với bạn vì bạn gái của anh ấy đã có kế hoạch khác. Đừng là một kế hoạch B. hãy để anh ta lập kế hoạch trước và xuất hiện vào đúng thời điểm mà không cần lý do nếu anh ta muốn bạn.

5. Đừng tuyệt vọng

Tuyệt vọng không có vẻ tốt cho em, em yêu. Hành động như anh ấy là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn sẽ khiến anh ấy nghĩ rằng mình quá quan trọng. Đừng cho anh ta sức mạnh đó. Có, bạn thích dành thời gian cho anh ấy, nhưng bạn cũng có những điều khác khiến trái tim bạn tràn đầy. Đừng hành động như thể cuộc sống của bạn thật buồn tẻ khi không có anh ấy. Anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn cần anh ấy hơn anh ấy cần bạn. Hãy nhớ rằng mục tiêu là thay thế gà chính chứ không phải giữ bí mật nhỏ của anh ta.

6. Hãy thú vị và mạo hiểm

Anh chàng có thể đánh bạn vì bạn gái của anh ta không còn hào hứng nữa. Hãy phiêu lưu cùng anh ấy và thể hiện khía cạnh điên rồ của anh ấy bằng cách gợi ý những hoạt động sẽ khiến thời gian bên nhau của cả hai trở nên vui vẻ hơn. Bạn không thể buồn tẻ như bạn gái. Tăng cường hoạt động của bạn với anh ấy và anh ấy sẽ quên rằng anh ấy đã có một cô gái khác. Những người đã ở trong một mối quan hệ quá lâu đôi khi trở nên quá thoải mái và để niềm vui của họ chết đi. Hãy khơi dậy khía cạnh táo bạo trong anh ấy và làm những việc khác ngoài hẹn hò hoặc đi xem phim cùng nhau. Đi bộ đường dài, học khiêu vũ, nhảy dù và mạo hiểm. Đó phải là một trong những điều đầu tiên bạn làm nếu bạn muốn từ gà phụ trở thành gà chính

7. Phát huy những gì tốt nhất ở anh ấy

Thường xuyên khen ngợi anh ấy, tán thưởng anh ấy khi anh ấy nỗ lực và đánh giá cao anh ấy vì đã tốt với bạn. Những lời khen ngợi nho nhỏ có thể đi một chặng đường dài vì anh ấy có thể không nhận được điều này với bạn gái của mình. Giống như phụ nữ, đàn ông cũng có những nỗi bất an của họ. Hãy là cô gái để nâng cao lòng tự trọng của anh ấy mỗi khi bạn thấy anh ấy cảm thấy thất vọng. Hãy là người phụ nữ cường điệu của anh ấy, đề cập đến tất cả những điều tốt đẹp về anh ấy và khôi phục lại sự tự tin cho anh ấy. Anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn vì điều này.

8. Đừng đánh giá quá cao tầm quan trọng của bạn

Bạn sẽ mất cơ hội chuyển từ phụ sang chính nếu bạn đánh giá quá cao tầm quan trọng của mình. Anh ấy yêu bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn là điều duy nhất quan trọng đối với anh ấy. Biết vị trí của bạn và đóng vai trò của bạn một cách hiệu quả. Đừng cố chấp để anh ấy chú ý đến bạn nhiều hơn. Sự hiện diện của bạn có thể làm cho mối quan hệ của anh ấy bền chặt hơn hoặc phá vỡ nó. Đừng cảm thấy mình quá quan trọng đến mức khiến anh ấy cảm thấy bạn là một người phiền phức. Chơi bài của bạn tốt và xem anh ta thả cô gái của mình cho bạn.Cách đi từ gà phụ sang gà chínhHình ảnh: topqa.infoource: UGC

See Also  The best way to reheat foods is food handlers

9. Đừng vượt quá giới hạn khi tán tỉnh

Tán tỉnh là điều gợi cảm khi anh ấy thích. Tuy nhiên, một thất bại nối tiếp là một lỗ hổng. Biết rằng bạn là người phụ nữ khác ngay cả khi bạn cố gắng mồi chài anh ta. Đôi khi những đoạn văn bản bẩn thỉu và những bức ảnh khó chịu là phù hợp với cả hai bạn, nhưng cũng nên nhớ rằng anh ấy đang nhận được điều đó từ một cô gái khác. Tìm hiểu tâm trạng của anh ấy và biết khi nào anh ấy thích nhất khi bạn tán tỉnh. Bạn có thể không biết khi nào anh ấy có tâm trạng khó chịu, đặc biệt là khi bạn không sống cùng anh ấy. Hãy nhẹ nhàng và nhìn anh ấy vui vẻ tán tỉnh trở lại. Cuối cùng bạn sẽ thấy những dấu hiệu bạn là gà chính của anh ấy.ĐỌC CŨNG: 23 câu trả lời cực kỳ rõ ràng của các quý cô Kenya khi đối đầu với gà chính

10. Hãy nhớ rằng bạn không phải là người duy nhất

Hãy tưởng tượng bạn đang tham gia một cuộc thi. Anh ấy có nhiều hơn một cô gái, và anh ấy đang cố gắng lựa chọn tốt hơn. Luôn xinh đẹp và khiến anh ấy cảm thấy được yêu nếu anh ấy không cảm thấy đủ yêu cô gái của mình. Anh ấy đã nói chuyện với bạn về mối quan hệ của anh ấy. Chọn điểm yếu trong mối quan hệ và khắc phục chúng. Bạn gái của anh ta có phải là một kẻ dối trá tệ hại? Hoàn hảo về điều đó. Cô ấy có phải là một người hôn cẩu thả? Vượt qua cô ấy khi bạn hôn anh ấy và chạm vào tâm hồn anh ấy. Hãy sẵn sàng như một người lính đang chuẩn bị ra trận.

11. Kết bạn với cô ấy cả trực tuyến và ngoại tuyến

Đọc thêm: cách vẽ góc 75 độ bằng compa | Top Q & AT Đây là một điều mà một số gà con sợ làm. Theo dõi cô ấy trên Twitter, thích ảnh của cô ấy trên Instagram, gửi yêu cầu kết bạn trên Facebook và mọi nền tảng mạng xã hội khác mà cô ấy đang hoạt động. Bằng cách theo dõi cô ấy, bạn sẽ làm theo thói quen của cô ấy, nghiên cứu những gì cô ấy thích và có thể biết thêm về mối quan hệ của cô ấy. Phương tiện truyền thông xã hội đã cho phép mọi người cởi mở về bất cứ điều gì họ đang trải qua vì một số người coi đó là không gian an toàn. Bạn sẽ nhận thấy rằng cô ấy thường xuyên đăng bài về mối quan hệ của mình. Biết những gì để chọn từ các bài viết. Kết bạn với cô ấy ở ngoài đời nữa. Cô ấy sẽ không nghi ngờ rằng bạn lẻn sau lưng cô ấy để đi chơi với người đàn ông của cô ấy.

12. Lâu lâu chơi trò bẩn thỉu

Cách đi từ gà phụ sang gà chínhHình ảnh: topqa.infoource: UGCB Luôn luôn giỏi giang sẽ khiến anh ấy coi bạn không khác gì một tấm gương phụ. Gọi cho anh ấy vào những giờ lẻ và quan sát khi anh ấy nhấc máy hoặc cúp máy. Đối mặt với anh ấy nếu anh ấy từ chối nói chuyện với bạn vào một số thời điểm nhất định. Nhắn tin cho anh ấy khi bạn biết anh ấy đang lạnh nhạt với người phụ nữ của mình. Những cuộc điện thoại và tin nhắn của bạn có thể khiến cô gái chính nghi ngờ, và đây sẽ là con đường tuyệt vời để bạn nâng tầm địa vị của mình. Giả vờ va vào anh ấy khi anh ấy đi cùng bạn gái và quan sát cách anh ấy phản ứng. Anh ấy có thể buộc phải từ bỏ cô gái chính của mình vì bạn vì anh ấy quá coi trọng bạn để để bạn ra đi. Hãy tránh xa việc trở thành gà trống nuôi con nếu anh ta không quý trọng bạn.

See Also  Greek yogurt balsamic salad dressing

13. Đừng để tuột mất cuộc sống của bạn

Bạn sẽ đánh mất chính mình nếu bạn buông xuôi cuộc sống của mình. Ngoài mối quan hệ bạn đang cố gắng theo đuổi, bạn còn có những thứ khác như sự nghiệp, tham vọng, bạn bè và gia đình. Đừng để mối quan hệ này chiếm hết mọi thứ của bạn. Hãy nhớ rằng đây không phải là một chàng trai mà bạn đang để mắt tới, anh ấy đang ở trong một mối quan hệ và bạn chỉ đang thỏa mãn những nhu cầu mà anh ấy đang thiếu. Bạn sẽ đánh mất cá nhân trong mình và cuối cùng đánh mất anh ấy nếu bạn chỉ tập trung vào anh ấy.

14. Đừng cho rằng anh ấy sẽ rời bỏ cô ấy

Nghĩ rằng anh ấy sẽ bỏ cô ấy vì bạn sẽ không làm gì hơn là mang lại cho bạn sự đau lòng. Có một lý do tại sao cô ấy là gà chính, và bạn chỉ là phụ. Đừng vội vàng làm mọi thứ hay rác rưởi cô gái của anh ấy. Anh ấy biết những gì anh ấy nhận được từ cả hai bạn và sẽ quyết định thời điểm thích hợp để rời xa cô ấy. Hãy tận hưởng thời gian bên nhau, vui vẻ và đi từng bước một.

15. Bình luận về ảnh của anh ấy

Hãy là người đầu tiên thích và bình luận những bức ảnh dễ thương mà anh ấy chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình. Làm cho anh ấy chú ý đến bạn thông qua các nhận xét. Mọi người đều thích những phản hồi tích cực khi họ chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Anh ấy sẽ sớm nhận ra tất cả tình yêu mà bạn dành cho anh ấy, đặc biệt nếu main không thèm kiểm tra những gì anh ấy đăng. Mua tình yêu của bạn thông qua thích và bình luận ngọt ngào. Khiến anh ấy rời bỏ bạn gái để dành cho bạn thông qua những câu trả lời tán tỉnh tinh tế. Những mẹo được đưa ra ở trên sẽ giúp ích cho bạn khi bạn cố gắng thu phục anh ta và biết cách đi từ gà phụ thành gà chính. Tuy nhiên, thách thức chính đến khi bạn cuối cùng cũng có anh ấy nhưng gặp vấn đề về lòng tin do cách bạn có được anh ấy. Nếu anh ấy dễ dàng bỏ cô gái của mình vì bạn thì khả năng cao là anh ấy sẽ bỏ bạn để đến với người phụ nữ khác giống như cách anh ấy đã làm với người yêu cũ. Đừng là một cô bạn gái luộm thuộm khi cuối cùng bạn đã có anh ấy. Giữ lửa cháy và không cảm thấy quá thoải mái. Luôn xinh đẹp và làm nổi bật sức hấp dẫn giới tính của bạn. Đừng khiến anh ấy hối hận vì đã chọn bạn bằng cách biến thành người con gái mà anh ấy đã bỏ đi. Hãy đối lập hoàn toàn với người yêu cũ và trông bạn đẹp nhất khi có anh ấy ở bên. Hãy khiến anh ấy yêu bạn lần nữa bằng cách cho anh ấy thấy khía cạnh anh ấy đã từng thiếu khi bạn còn là một chú gà con. Giao tiếp mọi lúc mọi nơi và yêu anh ấy một cách ồn ào và có chủ đích. Hãy biến mình thành nữ hoàng của anh ấy bằng cách nỗ lực vào mối quan hệ mới của bạn.ĐỌC CŨNG: Người Kenya bày tỏ những phản ứng trái chiều về vai trò của mpango wa kando trong một mối quan hệ

Last, Wallx.net sent you details about the topic “How To Go From Side Chick To Main Chick❤️️”.Hope with useful information that the article “How To Go From Side Chick To Main Chick” It will help readers to be more interested in “How To Go From Side Chick To Main Chick [ ❤️️❤️️ ]”.

Posts “How To Go From Side Chick To Main Chick” posted by on 2021-09-16 14:10:34. Thank you for reading the article at wallx.net

Rate this post
Back to top button