where to watch mayweather vs mcgregor on kodi

Video xem mayweather vs mcgregor ở đâu trên kodi Bạn muốn xem trực tuyến trận đấu lại Mcgregor vs Mayweather hoành tráng? Cuộc đấu trí rất căng thẳng giữa nhà vô địch quyền anh Floyd Mayweather và Conor McGregor được kỳ vọng sẽ phá kỷ lục về lượng người xem vào đêm giao đấu ngày 26 tháng 8. Sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem, bao gồm cả phát lại, đã được phát sóng trên Showtime PPV ở Hoa Kỳ và Sky Sports Box Office ở Vương quốc Anh, cũng như một số quốc gia khác.CẬP NHẬT: Đây là cách xem McGregor v Khabib trên Kodi trong UFC 229. Người dùng không phải Kodi có thể đọc cách phát trực tiếp McGregor vs Kabib tại đây Đọc: xem mayweather vs mcgregor ở đâu trên kodiChúng tôi sẽ chỉ cho bạn nếu người dùng Kodi có thể xem Mayweather vs McGregor phát lại và cuộc chiến trực tuyến và nếu có bất kỳ tiện ích bổ sung Kodi an toàn và hợp pháp nào để phát trực tiếp cuộc chiến. Chúng tôi cũng sẽ xem xét một loạt các tùy chọn khác để phát trực tuyến sự kiện lớn và nếu có bất kỳ tùy chọn miễn phí nào.Cảnh báo Spoiler: Nhấp vào đây để xem chi tiết trực tuyến trận đấu Mayweather vs McGregor trên Kodi. Trận đấu giữa Mayweather vs. McGregor bắt đầu lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 26 tháng 8, tại Bờ Tây Hoa Kỳ, nơi trận đấu diễn ra. Người xem có thể phát trực tiếp trận McGregor vs Mayweather ở Anh, Mỹ, Canada và quốc tế. Phạm vi bảo hiểm ở Vương quốc Anh bắt đầu lúc 11 giờ tối. Các phương pháp dưới đây cũng sẽ hoạt động để xem các phát lại của trận đấu.Xem thêm: Bạn có thể xem Canelo vs GGG trên Kodi không

Nơi để xem Mayweather vs. McGregor phát lại trực tuyến: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Mọi nơi

Contents

Máy cắt dây có một số tùy chọn để phát trực tiếp trận McGregor vs Mayweather phát lại trực tuyến. Luồng trực tiếp của trận đấu có các luồng chính thức, nhưng chúng đã bị khóa địa lý. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài quốc gia của mình, bạn cần sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP cho quốc gia đó. VPN, hoặc mạng riêng ảo, mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và định tuyến nó qua một máy chủ ở vị trí bạn chọn. Trong trường hợp này, bạn có thể định tuyến lưu lượng truy cập đó qua quốc gia thích hợp để bỏ qua các hạn chế cấp phép địa lý trên Mayweather so với MacGregor. Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là IPVanish, cung cấp các máy chủ nhanh và ổn định cùng với mạng lưới máy chủ toàn cầu lý tưởng cho việc bỏ chặn địa lý và phát trực tiếp các môn thể thao. Nó sẽ bảo vệ hoạt động internet của bạn để ISP không thể rình mò bạn và là một trong số ít VPN đủ nhanh để phát trực tuyến không bị gián đoạn. Đối với người dùng Kodi, IPVanish hoạt động với tất cả các tiện ích bổ sung Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và sẽ giữ cho kết nối của bạn an toàn và riêng tư. Có đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày để bạn có thể dùng thử mà không gặp rủi ro.ĐỘC QUYỀN cho Độc giả Comparitech: Tiết kiệm tới 60% khi mua IPVanish! YouTube (Mọi nơi) Nơi tốt nhất để xem các trận đấu lại Mayweather vs McGregor là trên YouTube. Bạn sẽ tìm thấy một số phân cảnh trực tiếp của cuộc chiến được đăng bởi những người dùng YouTube khác nhau. Ví dụ: kênh YouTube tvOneNews có đăng toàn bộ cảnh đánh nhau và có sẵn cho người dùng. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều điểm nổi bật và bình luận từ trận chiến được tải lên YouTube trên một số lượng lớn các kênh khác nhau.

Thời gian chiếu PPV (Mỹ)

Giờ chiếu sẽ phát lại trận đánh vào sáng thứ Bảy sau trận đấu. Thời gian chiếu có thể sẽ có phát lại trận chiến trong một thời gian theo yêu cầu. Trước đây, trận đấu khiến người xem ở Mỹ phải trả 89,99 đô la để xem ở độ phân giải tiêu chuẩn và 99,99 đô la để xem ở chế độ HD. Veiwers có thể phát trực tiếp trận đấu trực tuyến bằng ứng dụng Showtime Anytime (Android, iOS) nếu họ có đăng ký cáp với một trong các nhà cung cấp sau: AT&T U-Verse, Bright House Networks, Charter Communications, Comcast XFINITY, Cox Communications, DIRECTV, DISH, Optimum, Time Warner Cable hoặc Verizon FiOS.Showtime là tùy chọn phát trực tuyến lớn nhất cho trận đấu Mayweather vs. McGregor. Tuy nhiên, trận đấu giữa Mayweather vs McGregor đã bị hoãn do lỗi phát trực tuyến từ Showtime PPV. Showtime trước đây đã thực hiện các hành động pháp lý để cố gắng ngăn chặn các luồng vi phạm bản quyền.

See Also  Where to Stay in Kefalonia: 12 Best Areas

Phòng vé Sky Sports (Anh)

Đọc thêm: tôi có thể dắt chó đi bơi ở đâu | Những người xem Q & AUK hàng đầu đã có thể mua sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem với giá 19,95 GBP trước 9 giờ tối ngày 25 tháng 8. Sau đó, giá đã tăng lên 24,95 GBP. Luồng trực tiếp không khả dụng thông qua dịch vụ Sky Go. Người xem cần sử dụng trang web Sky Sports Box Office Live trên trình duyệt máy tính để bàn hoặc trên thiết bị di động với ứng dụng Sky Sports Box Office (Android, iOS) .Sky phát sóng lại trận đấu lúc 5 giờ chiều Chủ nhật với cùng mức giá. Không rõ liệu Sky có phát lại trận đấu giữa McGregor và Mayweather theo yêu cầu sau này hay không. Những người bên ngoài Vương quốc Anh có thể sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP Vương quốc Anh. Nếu định sử dụng ứng dụng, bạn cần có tài khoản Google Play hoặc iTunes được đăng ký tại Vương quốc Anh.

topqa.info (Nga)

Kênh One Russia (hay còn gọi là topqa.info) phát trực tiếp trận đấu trên TV và trực tuyến. Theo như chúng tôi có thể nói, đây không phải là một sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem và có thể đã truy cập vào luồng trực tiếp trực tiếp trên trang web topqa.info. Nếu bạn ở bên ngoài Nga, bạn cần một VPN với các máy chủ trong nước để nhận địa chỉ IP của Nga. Điều này trông giống như một lựa chọn tốt cho những người cắt dây đang muốn phát trực tuyến cuộc chiến miễn phí. Một số người dùng đã báo cáo thành công khi xem trận đấu giữa Pacquiao và Mayweather vào năm 2015. Chúng tôi hy vọng người xem sẽ thích bình luận của Nga! 1TV sẽ có những trận chiến trong tương lai như Mayweather vs. McGregor? Chúng tôi đang giữ các ngón tay của chúng tôi bắt chéo nhau. Như thường lệ, hãy tự mình thẩm định xem bạn có thể truy cập luồng này mà không vi phạm luật bản quyền ở quốc gia của bạn hay không.Ghi chú: IPVanish không còn cung cấp máy chủ ở Nga do lo ngại về luật lưu giữ dữ liệu của nước này. Thay vào đó, chúng tôi đề xuất ExpressVPN cho những ai muốn thử sức với topqa.info. ExpressVPN có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày, không cần câu hỏi, và người đọc Comparitech có thể nhận được ba tháng miễn phí với gói hàng năm. ExpressVPN cũng đưa ra danh sách các VPN tốt nhất cho Kodi của chúng tôi và là một ứng dụng tốt.

DAZN (Đức và Áo)

Những người đăng ký dịch vụ truyền hình trực tuyến DAZN ở Đức và Áo đã có thể xem trực tiếp Mayweather vs. McGregor mà không phải trả thêm phí. Dịch vụ này có giá 9,99 Euro mỗi tháng và cũng có sẵn ở Thụy Sĩ, Nhật Bản và Canada, nhưng chỉ người dùng ở Áo và Đức mới được phép phát trực tiếp trận đấu. Nếu bạn đã là người đăng ký DAZN, bạn có thể sử dụng VPN để nhận địa chỉ IP của Áo hoặc Đức và phát trực tiếp các trận đấu trong tương lai, nhưng chúng tôi chưa tự kiểm tra điều này.

SuperSport (Nam Phi)

Các khách hàng của DSTV có đăng ký SuperSport trả phí đã có thể xem Mayweather đấu với McGregor mà không phải trả thêm phí, nhưng không có buổi phát trực tuyến trực tiếp nào. Thay vào đó, chi nhánh trực tuyến của SuperSport tại Nam Phi, Showmax đã phát trực tiếp trận đấu vào cuối ngày cho người đăng ký. Những người xem có thể đứng đợi lâu như vậy đã hy vọng không xem hoặc đọc tin tức. Showmax cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Bạn sẽ cần một địa chỉ IP Nam Phi để truy cập dịch vụ, bạn có thể nhận được địa chỉ này bằng cách sử dụng VPN.

See Also  Where was just go with it filmed

OSN Play (Trung Đông)

OSN Sports Box Office HD đã bán quyền truy cập trả tiền cho mỗi lần xem vào cuộc chiến với giá 10 đô la cho đến ngày 14 tháng 8 và 20 đô la sau đó. OSN có sẵn ở một số quốc gia trên khắp Trung Đông, bao gồm Afghanistan, Algeria, Bahrain, Chad, Djibouti, Ai Cập, Iran, Iraq, Jordan, Kuwait, Lebanon, Libya, Mauritania và Morocco. Bạn sẽ cần một tài khoản OSN và phải đặt hàng qua điện thoại. Vẫn chưa rõ liệu các trận đấu trong tương lai như McGegor vs Mayweather có được phát trực tiếp trên OSN Play, chi nhánh trực tuyến của OSN hay không.

Tôi có thể phát trực tiếp Mayweather vs McGregor phát lại trên Kodi không?

Kodi là phần mềm rạp hát tại nhà mã nguồn mở miễn phí chạy trên nhiều nền tảng, từ hệ điều hành máy tính để bàn như Windows và Mac đến các thiết bị phát trực tuyến nhỏ như điện thoại thông minh Android và Amazon Fire TV. Điều làm cho Kodi trở nên mạnh mẽ là nó có thể phát trực tuyến nội dung từ nhiều nguồn khác nhau thông qua các tiện ích mở rộng của bên thứ ba được gọi là tiện ích bổ sung.Cảnh báo: Dù bạn sử dụng Kodi cho mục đích gì, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với VPN để bảo vệ bản thân khỏi các mối đe dọa bao gồm các cuộc tấn công trung gian, tin tặc chiếm đoạt địa chỉ IP của bạn và các ISP kiểm soát và rình mò hoạt động trực tuyến của bạn. Mặc dù VPN thường được kết hợp với việc người dùng Kodi tìm cách xem tài liệu vi phạm bản quyền và ẩn điều này khỏi ISP của họ, nhưng tất cả người dùng Kodi sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng VPN. Mặc dù các tiện ích bổ sung không chính thức mang nhiều rủi ro bảo mật hơn, chẳng hạn như Man in the Middle Attacks, nhưng các tiện ích bổ sung chính thức không miễn nhiễm với những điều này. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IPVanish, bảo vệ kết nối của bạn bên trong một đường hầm được mã hóa và che giấu địa chỉ IP thực của bạn. Điều này sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn và có thể giúp bạn an toàn trước Các cuộc tấn công của Man in The Middle. Nó hoạt động với tất cả các tiện ích bổ sung Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và là một trong số ít VPN đủ nhanh để phát trực tuyến không bị gián đoạn, ngay cả ở HD hoặc 4K / UHD. Nó hoạt động với Amazon Firestick và Fire TV, Roku, Android box và tất cả các thiết bị phổ biến khác được sử dụng với Kodi.Người đọc thỏa thuận: Khách hàng của Comparitech được đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày không có rủi ro và tiết kiệm được tối đa 60% trên IPVanish tại đây.Đọc thêm: Cách điều chỉnh kính | Những Q & AA hàng đầu của thời điểm viết bài này, nơi tốt nhất để xem các trận đấu lại Mayweather vs McGregor trên Kodi là thông qua tiện ích bổ sung YouTube. Tiện ích bổ sung YouTube có sẵn để tải xuống dễ dàng bằng cách sử dụng Kho lưu trữ tiện ích bổ sung Kodi chính thức. Từ đó, bạn sẽ cần kết nối tài khoản YouTube của mình với Kodi thông qua phương pháp kích hoạt thiết bị có sẵn trên topqa.info/activate.Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kết nối với VPN trước khi kích hoạt tài khoản YouTube của mình thông qua Kodi, vì tất cả các tiện ích bổ sung của Kodi đều có thể bị tấn công và mật khẩu và tên người dùng của bạn có thể bị đánh cắp thông qua quá trình này.Trận đấu trực tiếp không có sẵn trên bất kỳ tiện ích bổ sung chính thức nào của Kodi. Những người sử dụng Kodi cho trận đấu trực tiếp Mayweather vs McGregor có thể tìm thấy một addon đã sử dụng luồng chính thức từ topqa.info (xem ở trên). Điều này cũng đúng đối với các lần phát lại trận chiến. Chúng tôi biết không có tiện ích bổ sung Kodi chính thức nào cung cấp phát lại trận đấu. Tất nhiên, nếu bạn tìm kiếm cách phát trực tiếp các đoạn phát lại của Mayweather và McGregor trên Kodi, bạn sẽ thấy không thiếu các đề xuất cho các tiện ích bổ sung của bên thứ ba bên ngoài của kho lưu trữ Kodi chính thức. Người dùng nên cẩn thận với những tiện ích bổ sung này và biết những rủi ro trước khi sử dụng chúng. Một số tiện ích bổ sung này bao gồm:

  • SportsDevil
  • SmoothStreams
  • MMAStreams
  • ProSport
  • SportsAccess
  • cCloud TV
  • Castaway
  • Danh sách phát người Thổ Nhĩ Kỳ ở Vương quốc Anh
See Also  About Sunex Tools | Top Q&A

Những tiện ích bổ sung này là gì: Các tiện ích bổ sung Kodi của bên thứ ba này tổng hợp các liên kết đến các video thể thao trực tiếp và theo yêu cầu. Họ kéo các liên kết đó vào và hiển thị nội dung đó trong Kodi, giống như một trình duyệt web.Tại sao bạn nên tránh chúng? Các nguồn mà các tiện ích bổ sung này tổng hợp là các luồng vi phạm bản quyền quy mô lớn. Họ cũng có thể là bất hợp pháp ở quốc gia của bạn. Các tiện ích bổ sung Kodi của bên thứ ba có nguy cơ chứa phần mềm độc hại, các cuộc tấn công trung gian và mạng botnet có thể làm hỏng thiết bị của bạn và làm lộ địa chỉ IP của bạn cho tin tặc. Lời khuyên của chúng tôi là hãy tránh xa chúng. Các tiện ích bổ sung của bên thứ ba dành cho các sự kiện thể thao trực tiếp, như trận MacGregor vs Mayweather, thường sử dụng các luồng IPTV (Truyền hình Giao thức Internet) vi phạm bản quyền làm nguồn. Việc các tiện ích bổ sung này ngày càng trở nên phổ biến dựa vào Acestreams, sử dụng mạng BitTorrent để chia sẻ tải mạng giữa những người xem đồng thời. Điều này sẽ hiển thị địa chỉ IP của bạn cho những người khác được kết nối với cùng một luồng, có thể bao gồm cả những kẻ troll bản quyền tìm cách moi tiền từ người dùng Kodi .SportsAccess và SmoothStreams đều sử dụng các nguồn vi phạm bản quyền và bán chúng cho người dùng Kodi. Nhiều luồng có thể được tìm thấy hợp pháp ở những nơi khác từ các nguồn hợp pháp hoặc thậm chí miễn phí từ các luồng không chính thức. Chỉ vì bạn trả tiền cho chúng không khiến chúng trở nên hợp pháp. Những tiện ích bổ sung này có thể không được sử dụng bất hợp pháp ở mọi quốc gia, nhưng chúng tôi thực sự khuyên người dùng nên chọn phát trực tiếp chính thức.Comparitech không dung túng hoặc khuyến khích bất kỳ hành vi vi phạm giới hạn bản quyền nào, bao gồm cả việc phát trực tuyến bất hợp pháp qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép. “UFC 189 World Tour Aldo vs. McGregor London 2015” của Andrius Petrucenia được cấp phép theo CC BY-SA 2.0 “Mayweather / Ortiz” do Chamber of Fear cấp phép theo CC BY-SA 2.0 ‘Rust Creek’ là một hit trên Netflix

Last, Wallx.net sent you details about the topic “where to watch mayweather vs mcgregor on kodi❤️️”.Hope with useful information that the article “where to watch mayweather vs mcgregor on kodi” It will help readers to be more interested in “where to watch mayweather vs mcgregor on kodi [ ❤️️❤️️ ]”.

Posts “where to watch mayweather vs mcgregor on kodi” posted by on 2021-08-23 06:18:09. Thank you for reading the article at wallx.net

Rate this post
Back to top button