The Best Resorts for Summer Skiing

Trượt tuyết vào mùa hè thật tuyệt vời.

Nó có thể có nghĩa là một tuần này…

Contents

… Ở phía bên kia của hành tinh.

Nhưng trượt tuyết vào mùa hè cũng có thể có nghĩa là…

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiHuấn luyện bạt lò xo cho người trượt tuyết tự do, Les Deux Alpes. Ảnh: Welove2ski.com

Thêm vào đó…

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiẢnh: © Peak Retreats.

Và điều này…

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiẢnh: © Pascal Boulgakow / OT Les Deux Alpes.

Ồ vâng – và một số trong số này, tất nhiên…

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiẢnh: © Whistler-Blackcomb.

Nhưng không quá nhiều, chúng tôi hy vọng, về điều này…

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2ski

Trên thực tế, có một loạt các trải nghiệm trượt tuyết mùa hè hấp dẫn được cung cấp trên khắp thế giới, từ sự kỳ lạ của dãy Andes, đến các sân câu lạc bộ và khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở New Zealand – cũng như sự kết hợp kỳ lạ và tuyệt vời sông băng và đồng cỏ xanh sống động, đó là đặc điểm của mùa hè ở dãy Alps. Dưới đây, để giúp bạn quyết định nên đi đâu, là hướng dẫn của chúng tôi về những khu nghỉ mát tốt nhất để trượt tuyết vào mùa hè, trên cả nửa trên và nửa dưới của hành tinh cũ thân yêu của chúng ta.

Bắc bán cầu

1. Hintertux, Áo: Sông băng Alpine có thang máy phục vụ mạnh nhất

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiẢnh: © Welove2ski.com

Nếu bạn muốn biết tại sao có rất nhiều đội trượt tuyết tập luyện tại Hintertux vào mùa giảm giá, bạn chỉ cần nhìn vào hình trên. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy trượt tuyết trên sông băng có thang máy phục vụ dốc nhất trong dãy Alps và một số tuyết chắc chắn nhất. Trượt tuyết qua cổng diễn ra ở bên trái thang máy kéo mà bạn có thể thấy ở đây: để tham gia, hãy đăng ký trại huấn luyện đua. Vào mùa xuân và mùa thu, các đường ray và kickers của Betterpark cũng rất thu hút. Năm nay, công viên dự kiến ​​sẽ mở cửa đến đầu tháng Sáu.
Khi nào: 365 ngày một năm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vào mùa hè nóng nực, tuyết sẽ xám và mỏng vào tháng Tám. Tháng 5-tháng 7 và giữa tháng 9 trở đi là tốt nhất cho một chuyến đi.
Nơi ở: tại Hintertuxerhof thoải mái và thân thiện. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp cân bằng hơn giữa các hoạt động mùa hè và trượt tuyết, hãy nhắm mục tiêu đến khu nghỉ mát Mayrhofen, hãy hạ xuống thung lũng.
Thêm thông tin: hintertuxergletscher.at

2. Les Deux Alpes, Pháp: King of The Alpine Freestyle Scene

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiHình ảnh: les2alpes.com

… Và những nơi đẹp nhất của The Glacier Resorts

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiẢnh: © Welove2ski.com

Đối với những người thích tự do, công viên địa hình rộng lớn phía trên Les Deux Alpes khiến nó trở thành một điểm dừng cần thiết trên đường trượt tuyết mùa hè – cho dù họ đang luyện tập cho các cuộc thi hay đang cố gắng thực hiện cú nhảy đầu tiên. Vào mùa hè, 17 thang máy hoạt động trên 19 ha đường piste. Ngoài ra còn có những lợi ích ngoài lề: khi xuống núi, có một khung cảnh đạp xe leo núi sôi động, cũng như các hoạt động theo đuổi nhẹ nhàng hơn như tennis, bơi lội, leo núi và đi xe đạp điện tử. Lễ hội ngoài trời của khu nghỉ mát (từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 6) sẽ khiến trái bóng lăn với cơ hội thử toàn bộ các hoạt động từ chơi gôn đến thả lỏng người (đi bộ trên một mảnh vải treo lơ lửng giữa hai điểm, giống như một sợi dây thừng).
Khi nào: Từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 25 tháng 8. Như với tất cả các khu nghỉ mát trượt tuyết trên sông băng, tốt nhất là bạn nên đi vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7, khi tuyết vẫn còn ở dạng khá.
Nơi ở: tại Souleil’Or ba sao, có hồ bơi nhỏ riêng. Công ty điều hành tour Peak Retreats cũng giới thiệu Les Deux Alpes trong chương trình kỳ nghỉ hè ở Alpine.
Thêm thông tin: les2alpes.com

See Also  to boldly go where no man has gone before

3. Tignes, Pháp: Học phí tuyệt vời của Anh

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiẢnh: © Snoworks.co.uk

… Và một bầu không khí kích thích cảm giác mạnh

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiẢnh: © andyparant.com

Không có khu vực trượt tuyết nào trên sông băng là quá lớn – và bạn sẽ cảm thấy buồn chán trong nửa ngày nếu tất cả những gì bạn làm chỉ là lướt qua một mình. Vì vậy, để chuyến đi trở nên đáng giá, hãy đăng ký một khoản học phí. Snoworks cung cấp một trong những chương trình toàn diện nhất về trại huấn luyện mùa hè nhằm vào các vận động viên trượt tuyết của Anh, và Tignes là cơ sở của nó. Được rồi, vì vậy Tignes thiếu một chút nét quyến rũ của Les Deux Alpes, nhưng có 20 km địa hình, học phí là ưu tiên hàng đầu – và không thiếu cách để kiểm tra bản thân khi bạn xuống tuyết (mặc dù bạn sẽ phải thuê máy bay trực thăng của riêng bạn nếu bạn muốn thử loại hình lặn trên cao như trong hình trên). Thẻ My Tignes cho phép bạn truy cập miễn phí vào một loạt các hoạt động cũng như giảm giá cho các hoạt động còn lại.
Khi nào: Từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 5 tháng 8. Hãy nhớ rằng cáp treo Grande Motte sẽ đóng cửa cả mùa hè, vì vậy bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để lên các đường mòn cao hơn.
Nơi ở: tại khách sạn Lo Terrachu ở Tignes-le-Lac. Nó không quá thuận tiện cho việc đi thang máy, nhưng đây là nơi diễn ra phân tích video của Snoworks. Nó cũng tiện dụng cho hồ bơi trong nhà tuyệt vời của Tignes và phòng tập tạ. Peak Retreats và Erna Low có Tignes trong chương trình kỳ nghỉ hè trên núi Alps của họ.
Thêm thông tin: tignes.net

4. Cervinia, Ý: Làm mờ kỹ thuật trượt tuyết của bạn

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiẢnh: © Giai điệusky.com Warren Smith là một bậc thầy trượt tuyết trong số những người Anh: phong cách giảng dạy của ông ấy là một chút không chính thống, nhưng nếu bạn gắn bó với nó, nó sẽ mang lại điều kỳ diệu cho kỹ thuật của bạn. Các trại trượt tuyết mùa hè kéo dài năm ngày của anh ấy sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 30 tháng 8 vào mùa hè này ở Cervinia và bất kỳ ai cảm thấy việc trượt tuyết của mình bị kẹt trong đường mòn nên cân nhắc theo anh ấy đến đó. (Nhân tiện, gần như tất cả 23 km trượt tuyết nằm trên sông băng Theodul ở phía biên giới Thụy Sĩ, phía trên Zermatt.)
Khi nào: Mùa hè của Cervinia kéo dài từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 8 tháng 9.
Nơi ở: tại Mon Reve ba sao, nơi phân tích video về hoạt động trượt tuyết trong ngày diễn ra vào tối thứ Hai và thứ Năm.
Thêm thông tin: cervinia.it

Nam bán cầu

1. Khu nghỉ dưỡng Wanaka, New Zealand: Tuyết rơi, Địa hình…

… Và Half-Pipes

Như bạn sẽ thấy, từ hướng dẫn của chúng tôi đến những nơi tốt nhất để trượt tuyết ở New Zealand, có rất nhiều hoạt động trượt tuyết ở NZ – và rất nhiều bầu không khí gốc rễ, tiên tiến trên thế giới. Nhưng bạn không muốn giới hạn mình trong các sân câu lạc bộ và kéo dây bằng hạt dẻ. Cân bằng trải nghiệm rừng cây của bạn với một số cơ sở hạ tầng hiện đại bằng cách nhắm mục tiêu đến các khu nghỉ dưỡng Wanaka của Treble Cone và Cardrona. Trước đây là khu trượt tuyết South Island lớn nhất (550 ha) với một số đường thẳng đứng dài nhất và một trong những nơi có lượng tuyết rơi trung bình cao nhất (mùa 5,5ma). Sau này có 345 ha đường mòn và là nơi có rất nhiều đường mòn dễ đi – và một nửa đường ống rộng lớn, có kích thước như Olympic. Sử dụng cả hai để giải tỏa cơn khát trượt tuyết của bạn trước khi bắt đầu một chuyến đi thích hợp.
Khi nào: Mùa của Cardrona sẽ diễn ra từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 7 tháng 10 và của Treble Cone từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 23 tháng 9.
Nơi ở: tại Khu nghỉ dưỡng Oakridge sang trọng ở Wanaka. Đối với các gói chuyến bay và chỗ ở, hãy thử Các ngày lễ của Air New Zealand.
Thêm thông tin: cardrona.com và treblecone.com

See Also  destiny 2 how to get past level 20

2. Portillo, Chile: Trượt tuyết Off-Piste ngoạn mục…

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiẢnh: © Adam Clark

… Và Chỉ Một Khách sạn

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiẢnh: © Frank Shine

Nó không phải là một khu nghỉ mát trượt tuyết như một câu lạc bộ trượt tuyết tư nhân, rộng lớn. Portillo nằm cách Santiago 160 km về phía đông bắc trên biên giới với Argentina và nổi tiếng với những khu trượt tuyết lớn, những người Mỹ đến thăm (bao gồm cả đội trượt tuyết Hoa Kỳ) – và chính sách chỉ bán 450 vé thang máy mỗi ngày. Đó là số giường dành cho khách trong khu nghỉ dưỡng (trong một khách sạn và hai nhà nghỉ rẻ hơn): vì vậy nếu bạn muốn chắc chắn trượt tuyết, bạn cần phải đặt gói dịch vụ lưu trú-ăn-uống-thang máy kéo dài một tuần. Hàng đợi thang máy chưa từng có – và phong cảnh tuyệt đẹp. Lượng tuyết rơi trung bình khoảng 6m một mùa, nhưng điểm chung với tất cả các khu nghỉ dưỡng ở Andean, những cơn bão lớn ở Thái Bình Dương xen kẽ với những đợt khô hạn kéo dài – và khu nghỉ dưỡng mở cửa muộn và đóng cửa sớm khi Mẹ Thiên nhiên không hợp tác.
Khi nào: 22 tháng 6 – 5 tháng 10.
Nơi ở: tại khách sạn lớn màu vàng Portillo.
Thêm thông tin: bỏ qua.com.

3. Thung lũng Nevado, Chile: Ba thung lũng của dãy Andes

Những khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mùa hè trượt tuyết | Welove2skiẢnh: © vallenevado.com Valle Nevado chỉ cách Santiago 46 km và được kết nối với hai khu nghỉ mát trượt tuyết khác là El Colorado và La Parva. Tổng cộng 2.300 ha (khoảng 5.700 mẫu Anh) địa hình có thang máy phục vụ được cung cấp trong phiên bản Ba Thung lũng ở Chile này – một khu trượt tuyết khiêm tốn theo tiêu chuẩn của Alpine, nhưng lớn đối với bán cầu nam. Tuyết rơi trung bình 7m một mùa và thang máy lên đến độ cao 3.670m, do đó khu vực này được che phủ tốt. Nhưng đừng mong đợi bột được đảm bảo – khí hậu hàng hải hơi giống tất cả hoặc không có gì khi nói đến những thứ màu trắng. Về phần trượt tuyết, có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở đây. Những người trung gian sẽ thích mặt sân nhẹ nhàng của hầu hết các đường trượt, những người chơi tự do có một trong những công viên địa hình tốt nhất ở Nam Mỹ để chơi và các chuyên gia muốn thử trượt tuyết trực thăng giá rẻ (theo tiêu chuẩn của Alpine và Bắc Mỹ), có thể lấy mẫu 40.000 héc ta địa hình chưa được thăm dò gần đó.
Khi nào: 8 tháng 6 đến 6 tháng 10.
Nơi ở: tại Khách sạn Valle Nevado trượt tuyết vào, ra.
Thêm thông tin: vallenevado.com.

4. Las Lenas, Argentina: Piste nâng-người phục vụ tốt nhất ở Andes

Đây là nơi nhắm đến nếu bạn thích máng trượt đá 50 độ và bát bột mịn: miễn là bạn mang theo một thái độ triết lý với đôi giày trượt tuyết của mình. Như ở Valle Nevado, ở trên, đây không phải là nơi có những ngày bột bất tận và phần lớn các trung tâm trượt tuyết tốt nhất xung quanh một thang máy duy nhất, dễ bị gió đóng cửa (có tất cả 14 thang máy). Nếu có đủ tuyết ổn định (và thang nâng ghế chính của Marte đang hoạt động), thì những người trượt tuyết và tay đua mạnh mẽ sẽ tham gia bữa tiệc off-piste tuyệt vời nhất ở Nam Bán cầu. Nếu không có thì – tốt, họ có thể tự hỏi liệu chuyến bay kéo dài 90 phút từ Buenos Aires đến Malargue, sau đó là một giờ di chuyển bằng xe buýt, có xứng đáng với nỗ lực không.
Khi nào: 16 tháng 6 đến 7 tháng 10 (các ngày dự kiến).
Nơi ở: Khách sạn Xử Nữ là nơi biểu diễn đẳng cấp trong thị trấn.
Thêm thông tin: laslenas.com.

See Also  Masterchef season 2 where are they now

5. Gran Catedral (Bariloche): cho Plenty of Snow…

Trượt tuyết mùa hè | Welove2skiẢnh: Catedral-Patagonia.

San Carlos de Bariloche, ở Patagonia, là quê hương của Gran Catedral – khu nghỉ mát trượt tuyết lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của Argentina – được biết đến nhiều hơn với tên gọi Bariloche. Đây là một khu nghỉ mát lớn, hấp dẫn cách biên giới Chile không xa, với 40 thang máy hiện đại, 120 km đường piste, độ cao 1100m thả thẳng đứng và hệ thống tạo tuyết lớn nhất Nam Mỹ. Khu vực này cung cấp các con dốc trung gian với tốc độ cao và đường off-piste phong phú.
Khi nào: 23 tháng 6 đến 7 tháng 10.
Nơi ở: Các khách sạn bao gồm Hotel Nevada bốn sao và Hotel Edelweiss. Audley Travel cung cấp các tour du lịch được thiết kế riêng đến Bariloche.
Thêm thông tin: Gran Catedral (Bariloche).

6. Mount Cook, New Zealand: Heli-Skiing và Ski-Touring Heaven

Cảnh quan tuyệt đẹp là tiêu chuẩn trong Công viên Quốc gia Aoraki / Mount Cook – nơi không có thang máy đưa khách lên đỉnh trượt tuyết và việc tiếp cận là bằng trực thăng hoặc máy bay cánh cố định. Nhiều chuyến tham quan trượt tuyết cũng diễn ra ở đây: nhưng đây không phải là khu vực chỉ dành cho các chuyên gia. Wilderness Heliskiing hoạt động trong ranh giới công viên. Ngoài ra, hãy thử Trượt tuyết với gói Tasman nhằm vào những người trung gian thể thao, điều này (nếu thời tiết cho phép) giúp họ có cơ hội rẽ vào sông băng dài nhất NZ.
Khi nào: mùa heli kéo dài từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9.
Nơi ở: nếu bạn đang trượt tuyết trực thăng, chắc chắn bạn đã có một ngân sách kỳ nghỉ lành mạnh: trong trường hợp đó, Khách sạn Hermitage hạng sang là cơ sở hoàn hảo. STA Travel có thể điều chỉnh các chuyến đi trượt tuyết Kiwi bao gồm cả chuyến bay và chỗ ở.
Thêm thông tin: Alpine Guides (Aoraki) Ltd.
Trượt tuyết mùa hè | Welove2skiẢnh: Tourism Mount Cook. Để có thêm cảm hứng trái mùa, hãy xem mùa hè của chúng tôi ở phần núi. Chúng tôi cũng có các hướng dẫn chi tiết về địa điểm nên trượt tuyết ở New Zealand, các khu nghỉ dưỡng đạp xe leo núi tốt nhất, đạp xe để có được thể lực trượt tuyết và chơi gôn ở độ cao lớn. Và dù bạn làm gì, hãy đảm bảo rằng bạn duy trì thể lực trượt tuyết của mình trong mùa hè này!

Last, Wallx.net sent you details about the topic “The Best Resorts for Summer Skiing❤️️”.Hope with useful information that the article “The Best Resorts for Summer Skiing” It will help readers to be more interested in “The Best Resorts for Summer Skiing [ ❤️️❤️️ ]”.

Posts “The Best Resorts for Summer Skiing” posted by on 2019-07-12 13:30:38. Thank you for reading the article at wallx.net

Rate this post
Check Also
Close
Back to top button